Muối đỏ làm lạp xưởng đẹp mắt, thơm ngon

Muối đỏ làm lạp xưởng

Để có được một mẻ lạp xưởng thơm ngon mang màu sắc đỏ hồng bắt mắt người tiêu dùng. Thì chắc chắn không thể thiếu phụ gia quan trọng là muối đỏ làm lạp xưởng được. Cùng Lemon tìm hiểu nhé!!!

Muối đỏ là gì?

Muối đỏ là gia vị phụ gia thực phẩm có tác dụng tạo màu đỏ, hồng cho thực phẩm tạo hương vị đặc trưng thay thế cho muối diêm. Thường được dùng cho các món như xúc xích, lạp xưởng, xá xíu,…..

Ngoài ra, muối đỏ hỗ trợ bảo quản thực phẩm lâu hơn, loại bỏ các tác nhân gây hư hỏng, nấm mốc có trong thực phẩm giữ được lâu hơn.

Muối đỏ được bộ y tế cấp phép sử dụng đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Muối đỏ NEO Cure I

Muối đỏ làm lạp xưởng.

Đối với các xưởng, cơ sở… làm lạp xưởng hay làm nhà ăn muốn cho lạp xưởng bốc lên màu đỏ đặc trưng. Làm tăng cảm quan, hấp dẫn và tăng hương vị đặc trưng của lạp xưởng. Mà không cần sử dụng phẩm màu, thì muối đỏ là phụ gia an toàn và hữu dụng nhất để làm nổi lên màu sắc đặc trưng của lạp xưởng.

Muối đỏ làm lạp xưởng

Thành phần của muối đỏ

Thành phần thường thấy của muối đỏ là: Muối, Natri Nitrit ( INS 250). Chất chống đông vón( INS 500ii)) (<0.3%), chất bảo quản và các phụ gia đặc trưng của từng loại.

Bảo quản nơi khô ráo ít nắng nhiều Hạn sử dụng: 1 năm sau khi sản xuất.

Có bao nhiêu loại muối đỏ ?

Muối đỏ làm lạp xưởng trên thị trường có nhiều loại và xuất xứ khác nhau. Những dòng muối đỏ phổ biến được nhiều người sử dụng: 

Muối đỏ Nisal 600: Tây Ban Nha

Tạo màu hồng tự nhiên cho các món như xúc xích, pate, jambon, thịt hun khói,…Muối có màu trắng giữ được màu nguyên bản cho thịt.

 Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước.

Muối đỏ Nsal 600
Muối đỏ Nsal 600

Muối đỏ NEO cure I

Tạo màu hồng, đỏ cho các sản phẩm thịt chế biến như lạp xưởng, nem chua, xúc xích,…có thành phần bột gạo đỏ trong muối giúp lên màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm. Hỗ trợ bảo quản cho sản phẩm.

 

Muối đỏ NEO Cure I
Muối đỏ NEO Cure I

Muối đỏ NEO plus 

Tạo màu hồng đỏ tươi, chống oxy hóa, bảo quản màu tự nhiên của các sản phẩm thịt chế biến như lạp xưởng, nem chua, xúc xích,…( Màu đỏ nổi đậm hơn so với dòng  NEO cure I).

Muối đỏ NEO plus
Muối đỏ NEO plus

Ngoài ra còn có muối đỏ SSS, muối đỏ BIOSTA, muối đỏ VMC-3S….

Hướng dẫn sử dụng muối đỏ làm lạp xưởng.

Trộn đều gia vị như muối, đường, bột ngọt,… với muối đỏ tạo thành hỗn hợp. Sau đó tẩm ướp nhân với gia vị và phụ gia, trộn đều để gia vị được thấm đều.

Vậy là xong bước nêm nếm nhân lạp xưởng với muối đỏ. 

Tham khảo: Cách làm lạp xưởng bằng tại nhà bằng vỏ collagen.

Mua Muối đỏ ở đâu ?

Muối đỏ vốn là phụ gia gia vị không phổ biến trên thị trường. Cho nên để tránh việc mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. (Thậm chí là hàng hóa chất có liều lượng không đúng độc hại). Hãy đặt mua ở Lemon nhằm đảm bảo hàng chính hãng chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Mọi thông tin liên hệ

THỰC PHẨM LEMON – GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT

0936 995 897 (Z.a.l.o)

https://voxucxichcollagen.com.vn/

Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

error: Content is protected !!
0969 331 643