Cách làm lạp xưởng bằng vỏ collagen đơn giản chuẩn vị tại nhà

Cách làm lạp xưởng bằng vỏ collagen

Có rất nhiều công thức làm lạp xưởng, nhưng điều quan trọng của Cách làm lạp xưởng bằng vỏ collagen dưới đây là SIÊU ĐƠN GIẢN mà mẹ nào chưa làm cũng có thể làm được, đặc biệt với vỏ xúc xích Collagen bạn không phải vật lộn cạo ruột heo non như trước đây – rút ngắn hơn 1 nửa thời gian chuẩn bị.

Nguyên liệu:

(Công thức tham khảo từ nguồn Savourydays của Bloger ẩm thực Linh Trang)

  • 500 gram thịt lợn xay
  • 120 gram mỡ lợn
  • 1 cuộn vỏ collagen
  • 20 gram đường cát trắng (1.5 tbsp)
  • 15 ml rượu mai quế lộ (2 tsp)
  • 5 gram ngũ vị hương (2 tsp)
  • 2 gram tiêu (1/2 tsp)
  • 3 g/ 1 tsp muối
  • 15 ml dầu hào
  • 2 gram bột gừng (1/2 tsp)
  • 2 gram bột tỏi (1/2 tsp)
  • 2 gram bột hành (1/2 tsp)
  • 3 giọt phẩm đỏ/ Có thể thay thế bằng màu điều hoặc màu Gấc
  • Dụng cụ đùn xúc xích (Có thể dùng ống đùn xúc xích bằng nhựa)

làm lạp xưởng bằng vỏ xúc xích Collagen

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

error: Content is protected !!
0969 331 643