Bạn đang “đau đầu” vì lưỡi cưa xương thịt đông lạnh đang dùng cắt chưa tới 100kg đã đứt, trong khi đây lại là linh kiện hao mòn phải thay thế nhiều nhất khi dùng máy cưa xương. Đây là bài toán kinh tế mà các cơ sở chế biến thịt đông lạnh, chế biến thịt, bếp ăn, siêu thị.. đang sử dụng máy cưa xương cần tìm phương án tốt hơn.
– Phương án 1: Lưỡi cưa xương giá rẻ (Lưỡi cưa xương giá rẻ 1650mm – loại chuyên dùng cưa xương bò, xương ống chỉ có giá từ 125k/ lưỡi).
– Phương án 2: Lưỡi cưa xương Châu Âu – hàng xuất xứ Mỹ, Anh.. năng suất cao, lát cắt đều mịn, hao hụt thấp.
Đặc biệt: Lưỡi cưa xương Châu Âu được bao đổi trả nếu sản phẩm nhận được không như tư vấn, năng suất cao hơn gấp 2- 3 lần lưỡi cưa xương Trung Quốc (dùng đúng mục đích).
Lưỡi cưa xương 1650mm nhập khẩu Anh Quốc
Lưỡi cưa xương 1650mm Mỹ
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại lưỡi cưa xương thịt đông lạnh có chất lượng và giá thành phù hợp. Và quan trọng là tìm được một đơn vị chuyên phân phối lưỡi cưa xương chính hãng giá tốt, sản phẩm đa dạng, ổn định.
Quy cách lưỡi cưa xương thịt đông lạnh:
Hiện tại, Lemon chuyên cung cấp lưỡi cưa xương thịt đông lạnh chính hãng cho hầu hết các dòng máy cưa xương thông dụng trên thị trường như:
– Lưỡi cưa xương 1200mm: Dùng cho các dòng máy cưa xương nhỏ như SJY 120…
– Lưỡi cưa xương 1650mm: Dùng cho các dòng máy cưa xương tầm trung như SJY 210, SJY 210A, W210, JG210, J210…
– Lưỡi cưa xương 2010mm: Dùng cho các dòng máy cưa xương nhôm có kích thước lớn như J310, F3…
Lưỡi cưa xương 1650mm ứng dụng cho dòng máy J210, JG210, W210, F210
Tham khảo các chiều dài lưỡi cưa xương thịt đông lạnh (Các quy cách không phổ thông được đặt hàng theo yêu cầu):
– Lưỡi cưa xương 1200mm – 1600mm – 1650mm – 1680mm – 1710mm – 1800mm – 1850mm – 1885mm – 1950mm – 1980mm – 2000mm – 2120mm – 2180mm – 2335mm – 2485mm – 3150mm…
Nhập khẩu và phân phối lưỡi cưa xương chính hãng từ Châu Âu và Trung Quốc:
Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh dùng cho các dòng máy cưa xương hiện nay chủ là dạng lưỡi cưa vòng, chất liệu thép trắng, với phần răng cưa được tôi qua nhiệt độ cao sắc bén, hạn chế ăn mòn, gãy mẻ khi cưa. Đặc biệt cưa nhanh và hạn chế hao mòn nguyên liệu.
Lưỡi cưa xương cưa thịt đông, xương càng cứng càng tốt:
Lưỡi cưa xương chỉ dùng để cưa xương, thịt đông lạnh hoặc xương có lẫn thịt được đông đá càng cứng càng tốt vì lưỡi cưa đi càng ngọt sắc và càng bền.
Điều này lý giải tại sao cưa các bộ phận của động vật có lẫn thịt, xương, da như: sườn tấm, Cốt lết, Giò heo, gà vịt…nếu còn tươi hoặc chưa đông tới sẽ rất nhanh đứt.
Lưu ý: Thường lưỡi cưa xương dùng cưa thịt đông lạnh, cá đông lạnh sẽ có độ bền gấp 3-5 lần so với lưỡi cưa dùng cưa xương, giò heo.
Nhiều ưu đãi khi mua lưỡi cưa xương tại Lemon
Liên hệ 0969 33 643 để được tư vấn và báo giá loại lưỡi cưa xương phù hợp với loại máy mà bạn đang dùng:
– Miễn phí vận chuyển cho số lượng từ 10 lưỡi
– Chương trình tích điểm mua hàng
– SỈ LẺ – BÁN BUÔN – SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
Mẹo sử dụng lưỡi cưa xương lâu đứt:
Ngoài chất lượng lưỡi cưa xương bò thì nguyên nhân lớn nhất khiến lưỡi cưa xương bị đứt là cách dùng của người công nhân và máy móc. Lemon có thể tư vấn cho bạn một vài mẹo nhỏ để hạn chế lưỡi cưa bị đứt:
– Kiểm tra kỹ máy cưa xương và lưỡi cưa trước khi vận hành
– Vệ sinh và bôi dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản nếu không sử dụng thường xuyên
– Kiểm tra và sửa lại trục máy nếu trục bị rơ (lúc lắc) sau 1 thời gian dài sử dụng.
– Để tăng độ bền lưỡi cưa xương bò thì bạn phải điều chỉnh độ căng của lưỡi phù hợp, căng quá hay trùng quá đều làm lưỡi nhanh hư.
Của bền tại người, nên ngoài việc vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên thì kinh nghiệm trong quá trình vận hành máy cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí mua lưỡi cưa không đáng có.
Mọi thắc mắc về mã lưỡi cưa xương và cách thay thế lưỡi cưa an toàn và hiệu quả, bạn liên hệ số Hotline 0969 331 643 để được hỗ trợ.
Tham khảo thêm: Hàn lưỡi cưa, hàng lưỡi cưa vòng
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi cưa xương thịt đông lạnh chuẩn Châu Âu giá tốt, đủ size”