SAPRONA TG 1E Siêu liên kết hay bột Enzyme Đức SAPRONA TG 1E là chất phụ gia tạo giòn dai, tao liên kết hay kết dính.
- Dùng cho các sản phẩm giò, chả, xúc xích, cá viên, bò viên…xay bằng thịt đông lạnh, gà xay, vụn cá.
- Tối ưu hóa nguồn phụ phẩm, cắt giảm chi phí, nâng cao hiệu suất thu hồi.
- Không ảnh hưởng đến màu, mùi, vị sản phẩm.
Thông tin sản phẩm.
Tên sản phẩm: SAPRONA TG 1E Siêu liên kết.
Thành phần: Dextroza(92-98%), Transglutaminase(1-6%), dầu hạt cải (0.2-1%).
Xuất xứ: Đức
HSD: 2 năm kể từ NSX
Bảo quản: Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ lạnh < 20 độ, hoạt tính giảm theo thời gian nếu để ở điều kiện thường.
Quy cách đóng gói: Bột được đựng trong túi hút chân không 100g-500g chiết từ gói nguyên 1Kg, kèm nhãn phụ đầy đủ thông tin.
Ứng dụng.
– Tăng độ giòn dai và săn chắc của sản phẩm chế biến thịt.
– Sử dụng E.TG để sản xuất với nguyên liệu thịt đông lạnh, cá, gà, heo.
– Cấu trúc của sản phẩm được củng cố bởi E.TG có khả năng bền ở nhiệt độ cao và làm lạnh, rất ổn định.
- E.TG : cung cấp khả năng tạo ra các sản phẩm gia cầm mới với cải thiện kết cấu, như là 100% xúc xích gà…
Đặc điểm nổi bật là Enzyme-TG có thể giúp liên kết các loại thịt khác với nhau để tạo thành khối sản phẩm theo yêu cầu.
– Chất Enzyme SAPRONA TG 1E (Transglutaminase) là chất phụ gia tạo độ giòn dai,Tăng khả năng kết dính, tạo giá trị gia tăng cho các sản phẩm thịt, thủy hải sản.
– Sản phẩm thịt sau khi sử dụng E.TG có thể thoải mái cắt lát mỏng hoặc chia nhỏ theo kích thước mong muốn.
– Sự vững chắc, cũng như sự biến dạng, tính co giãn hoặc tính mềm dẻo của gel (mộc) tăng lên cùng với số lượng của transglutaminase.
Cách mua SAPRONA TG 1E Siêu liên kết ở Lemon:
Liên hệ zalo: 0936 995 897
Đ/C: Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.
Cách dùng.
Đối với sản phẩm xay nhuyễn: Cân khối lượng chất phụ gia tạo giòn dai, liên kết enzyme TG theo khối lượng mẻ xay định làm, sau đó cho phụ gia vào với hỗn hợp nguyên liệu rồi mới bật máy và tiến hành xay.
Lượng sử dụng: Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm. Tỷ lệ sử dụng khuyên dùng là 1-2g/kg sản phẩm.
* LƯU Ý : Khi sử dụng một lượng dư Enzyme transglutaminase thì các kết cấu trở nên quá vững chắc và ít mềm dẻo hơn, nói chung không thuận lợi.
Sau khi chế biến, E.TG hoạt động mạnh nhất trong 30 phút nhiệt độ tại 40 độ C – 45 độ C sau đó yếu dần và bất hoạt, khi nhiệt độ bên trong được nâng lên trên 70 đô C thì E.TG bất hoạt.
Sản phẩm an toàn
SAPRONA TG 1E Siêu liên kết là sản phẩm phụ gia được bộ y tế cấp phép sử dụng. Đảm bảo các quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tham khảo: Phụ gia giòn dai SUPERBIND k70.
Lemon- uy tín- chất lượng
THỰC PHẨM LEMON – GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT
Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hãy là người đầu tiên nhận xét “SAPRONA TG 1E Siêu liên kết tạo giá trị gia tăng cho các sản phẩm thịt, thủy hải sản.”