Phụ gia giòn dai quyết dính C1 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Công dụng: Tăng cấu trúc giòn dai quết dính. Tăng khả năng liên kết thịt, mỡ, bột, nước, ổn định màu sắc và hương vị
- Sử dụng: Trong chế biến xúc xích, chả lụa, chả bò, chả cá, Jampon, pate, nem, thịt nguội…
- Hàm lượng: 1-2,2g cho 1kg sản phẩm, bỏ quá mức cho phép làm thực phẩm của mùi hăng.
- Thành phần: TSSP-E4450III, STPP-E451I, SHMP- E452I
- Nguyên liệu: Ngoại nhập
- Quy cách: 1kg/1 bao
Để làm giò chả, xúc xích ngon thì bí quyết của các cơ sản xuất chuyên nghiệp là sử dụng phụ gia giòn dai quyết dính C1.
Facebook Comments
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ gia giòn dai, quyết dính C1 dùng làm xúc xích, giò chả”